Bật mí công thức tính quy luật bầu cua cơ bản nhất


Game bầu cua là một trong số những trò chơi hay và hấp dẫn tại cổng game hiện nay. Vậy công thức tính quy luật bầu cua như thế nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của xsmb365.info.

Quy luật Bầu cua cơ bản?

Trong các phiên bản chơi bầu cua khác nhau đều có những quy luật chơi khác nhau. Những quy luật này thường sẽ được thiết lập dựa trên các thuật toán từ cổng game. Trên xúc xắc bầu cua sẽ có sắp đặt 6 mặt, nó được tính trên cùng một công thức tính toán thống kê cơ bản.

Chúng ta có thể phân tích một số ví dụ như sau: cụ thể quy luật khi tham gia chơi bài Bầu cua cơ bản như sau Nai = 0, bầu = 1, gà = 2, cá = 3. cua = 4, tôm = 5 thì lúc này sẽ được tính theo công thức như sau: (A + B + C) +2 với A, B, C là các kết quả. Dựa vào công thức tính toán quy luật trò chơi bạn sẽ dự đoán chính xác kết quả lên đến 100%.

Quy luật Bầu cua cơ bản?

Cách tính quy luật bầu cua chuẩn xác nhất

Tính theo tổng của kết quả trước đó

Khi tham gia chơi bầu cua bạn cần phải nắm rõ được các quy luật cơ bản như sau:

  • Cá – 0
  • Tôm – 1
  • Nai – 2
  • Gà – 3
  • Bầu – 4
  • Cua – 5

Lúc này bạn sẽ tìm hiểu 3 linh vật được xuất hiện trước đó và cộng thêm 2 quân vị. Sau đó anh em tính toán cộng trừ thêm 6 để tính toán đánh con bài tiếp theo. Đây cũng là một phương pháp đầu tiên để bạn có thể đưa ra phương hướng thực hiện dự đoán hiệu quả nhất.

Thông thường khi chơi bầu cua sẽ có 6 mặt để chơi là Bầu, Cua, Tôm, Cá, Gà và Nai. Mỗi ván thì cổng game tiến hành lắc 3 quân xúc sắc và đưa ra các cửa để cho người chơi tiến hành đặt cược hiệu quả. Sai đó người chơi sẽ tính toán xác suất ra các cửa để đặt cược hiệu quả. Tuy nhiên đây là một trò chơi xanh chín nên người chơi vẫn có khả năng thua cược nên khi chơi cần phải tìm hiểu quy luật bầu cua tôm cá cơ bản.

Lấy tổng 3 con trước cộng thêm 3

Phương pháp tính thuật toán bầu cua này được nhiều cao thủ cổng game áp dụng. Theo đó khi tổng tính toán lớn hơn 6 thì người chơi sẽ trừ đi 6 còn trên 12 sẽ trừ đi 12 thì chúng ta sẽ tìm ra cửa cần phải đặt cược. Cách chơi này đang được đánh giá là một cách chơi hiệu quả đem lại nhiều cơ hội thắng cược hiệu quả nhất.

Lấy tổng của 3 con trong những ván trước cộng với 5 đơn vị

Với cách chơi này người chơi sẽ tính tổng điểm của 3 quân về trước cộng với 5 đơn vị sau đó tiến hành lần lượt trừ đi 6, 12, 18 sau đó tìm ra được kết quả đặt cược hiệu quả cho ngày hôm sau. Như vậy anh em sẽ tìm ra được con số đặt cược có tỷ lệ trúng thưởng cao nhất.

Tính dựa vào các mặt bầu cua vừa lật ra

Tính quy luật bầu cua dựa vào các mặt vừa lật cũng có thể giúp bạn đưa ra được hướng đặt cược. Theo đó bạn sẽ dựa dựa vào xác suất xuất hiện các mặt để tiến hành đặt cược một cách hiệu quả nhất.

Nhiều anh em sẽ thường dựa vào hình thức đặt cược để tính toán một cách hợp lý nhất. Theo như các phân tích thì các con số ở vị trí liền kề đều sẽ có được tỷ lệ xuất hiện cao hơn rất nhiều.

Xem thêm: Cách chơi trò chơi 9 cây như thế nào? có khó không?

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu công thức tính quy luật bầu cua. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Bài viết liên quan