Bóng đá Việt Nam ngày 19/3: TP HCM chi khủng cho ngoại binh


Bóng đá Việt Nam ngày 19/3: TP HCM chi khủng cho ngoại binh, Đỗ Thanh Thịnh gia nhập Nam Định……… và một số tin bóng đá khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

TP HCM chi khủng cho ngoại binh

Theo một số nguồn tin bóng đá trong nước cho biết, Santiago Patino đã vượt qua thời gian thử việc tại TP HCM và được câu lạc bộ này trao cho một bản hợp đồng chính thức. Do Patino vẫn còn thời hạn trong hợp đồng với đội bóng cũ là San Antonio nên đội chủ sân Thống Nhất đã phải chi đến 12 tỷ VNĐ để hoàn tất thương vụ này.

Việc CLB TP HCM bất ngờ chi khủng là có lý do cả. Ngoại binh trước đó của họ là Ntep đã có mà trình diễn quá tệ. Nhưng đội chủ sân Thống Nhất không thể thanh lý cầu thủ này trước khi V-League 2023/24 khép lại. Vì nếu làm như vậy, họ sẽ phải đền hợp đồng với số tiền lên đến 200.000 USD. Do đó, họ vẫn sẽ trả lương cho Ntep và mua về thêm một ngoại binh khác.

Bóng đá Việt Nam ngày 19/3: TP HCM chi khủng cho ngoại binh
Bóng đá Việt Nam ngày 19/3: TP HCM chi khủng cho ngoại binh

ĐT Việt Nam hưởng lợi thế ‘trên trời rơi xuống’

Sáng 19/1, ĐT Việt Nam đã chính thức lên đường sang Indonesia để chuẩn bị cho trận lượt đi với đối thủ này trên SVĐ Gelora Bung Karno. Trước đó, HLV Philippe Troussier đã loại 5 cầu thủ bao gồm Công Phượng, Duy Mạnh, Tuấn Dương, Hai Long và Tiến Anh. Trước trận đấu, chiến lược gia người Pháp sẽ loại thêm 5 cái tên nữa để chốt danh sách đăng ký 23 cầu thủ.

Bên phía Indonesia, HLV Shin Tae Yong cũng đã công bố danh sách 26 cái tên. Trong đó, 4 cầu thủ không thể góp mặt trong trận gặp ĐT Việt Nam gồm có đội trưởng Asnawi vì án treo giò, Jordi Amat, Elkan Baggott và Yance Sayuri vì không kịp bình phục chấn thương.

Theo tìm hiểu bóng đá số ngoài vấn đề về mặt lực lượng, ĐT Indonesia còn gặp vấn đề khác ảnh hưởng đến thể trạng của các cầu thủ. Nhiều cầu thủ Indonesia là các tín đồ Hồi giáo và đang phải nhịn ăn trong tháng Ramadan. Từ ngày 11/3 đến ngày 10/4, các tín đồ đạo Hồi sẽ nhịn ăn cho đến khi mặt trời lặn. Điều này sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến thể lực của các cầu thủ, dù trận đấu sẽ diễn ra khá muộn để họ có thể nạp năng lượng.

Đỗ Thanh Thịnh gia nhập Nam Định

CLB Bình Định đã quyết định cho Nam Định mượn 2 hậu vệ là Lê Ngọc Bảo và Đỗ Thanh Thịnh cho đến hết V-League mùa giải năm nay. Trong buổi chiều hôm qua 18/03, hợp động giữa đôi bên đã được ký kết và cả hai dự kiến sẽ có màn ra mắt người hâm mộ Nam Định sau khi giải đấu trở lại vào ngày 31/03 tới.

Xem thêm: Tin bóng đá Cup C1 10/4: Real Madrid chia điểm mãn nhãn với Man City

Xem thêm: Bóng đá VN 27/2: U23 Việt Nam có HLV mới tạm thay ông Troussier

Ngoài ra website của chúng tôi cũng giúp bạn đọc cập nhật tỷ số bóng đá trực tuyến của các giải đấu lớn như: Anh, Đức, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Cup C1, C2,…..

Bài viết liên quan