Cách đọc kèo rung bóng đá chính xác từ chuyên gia


Cách đọc kèo rung bóng đá chính xác như thế nào? Bởi kèo rung – một trong những loại kèo được rất nhiều cược thủ lâu năm yêu thích. Mời các bạn cùng Xsmb365.info tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Kèo rung là gì?

Kèo rung, hay còn được gọi là kèo running, là một dạng đặt cược mà người chơi chỉ có thể tham gia trong thời gian diễn ra trận đấu. Điều này đồng nghĩa với việc bạn chỉ có cơ hội tham gia trong một khoảng thời gian cụ thể, và nếu bạn bỏ lỡ bất kỳ chi tiết nào trong trận đấu, bạn có thể hoàn toàn lỡ mất kèo rung.

Không có một luật chơi cụ thể cho cách đọc kèo rung bóng đá, bởi vì hệ thống kèo rung bao gồm tất cả các loại kèo cược có thể chơi trong khoảng thời gian từ khi trận đấu bắt đầu cho đến khi trận đấu kết thúc.

Cách đọc kèo rung bóng đá chính xác

Hiện nay, tại các cổng game:

 • Hầu hết tất cả các loại kèo cược thông thường đã được tích hợp để người chơi có thể tham gia đặt cược kèo rung.
 • Đặt cược kèo rung không chỉ mang lại tỷ lệ ăn cược cao mà còn cho phép người chơi tận hưởng và theo dõi trực tiếp trận đấu một cách thoải mái.

Cách đọc kèo rung bóng đá chính xác

Cách đọc kèo rung Châu Á

Cách đọc kèo rung bóng đá có kèo rung Châu Á được dựa trên cơ chế của kèo Châu Á truyền thống.

 • Vẫn sử dụng tỷ lệ kèo chấp mà cổng game đưa ra, và bạn cần dự đoán đội nào sẽ thắng trong kèo này.
 • Tuy nhiên, điểm đặc biệt của kèo rung Châu Á là hiệu lực của kèo cược chỉ bắt đầu tính từ thời điểm bạn đặt cược. Điều này có nghĩa là bất kỳ tỉ số hoặc diễn biến nào trước đó đều không được tính.

Hãy tưởng tượng bạn tham gia kèo rung Châu Á 0.5 cho trận đấu giữa đội A và đội B. Lúc đó, đội A đã dẫn trước 2-0.

 • Kèo rung Châu Á 0.5 cho cửa A chấp cửa B 0.5 bàn.
 • Trong trường hợp này, với kèo Châu Á thông thường, bạn sẽ thắng nếu tỉ số là 2-0 hoặc đội A duy trì cách biệt 2 bàn đến cuối trận.
 • Nhưng trong kèo rung, tỉ số hiện tại chỉ coi là không đều. Để đội A giành chiến thắng cược, họ phải giữ thêm cách biệt ít nhất 1 bàn nữa vào lưới đối thủ.

Cách đọc kèo rung TX

Tương tự như kèo rung Châu Á, mọi kết quả trước đó đều không được tính. Điều này áp dụng cho mọi khía cạnh của trận đấu, bất kể đó là việc ghi bàn, ghi nhiều hay ít bàn, và nhiều yếu tố khác.

Giả sử tỉ số giữa đội A và đội B là 2-0. Nếu bạn đặt kèo rung TX 2.5, nghĩa là bạn cần ít nhất 3 bàn thắng được ghi trong trận đấu nếu bạn chọn tài. Ngược lại, nếu bạn muốn chọn xỉu, thì tổng số bàn thắng phải ít hơn 3 lần mà 2 đội ghi được.

Cách đọc kèo rung Châu Âu

Cách đọc kèo rung bóng đá trong đó có kèo rung Châu Âu, còn được gọi là kèo rung 1×2, cũng tuân theo nguyên tắc tương tự. Từ thời điểm bạn đặt kèo, kết quả sẽ được tính lại từ đầu. Đội nào ghi được số bàn thắng nhiều hơn tính từ thời điểm bạn đặt cược sẽ là đội chiến thắng kèo rung Châu Âu. Nếu hai đội ghi bàn thắng cùng mức nhau từ thời điểm bạn đặt cược, kèo sẽ kết thúc với tỷ lệ hòa.

Kinh nghiệm đọc kèo rung bóng đá chính xác

Kinh nghiệm đọc kèo rung bóng đá chính xác

Dưới đây là một số kinh nghiệm quan trọng về cách đọc kèo rung bóng đá mà người chơi nên xem xét:

 • Tìm hiểu thông tin về trận đấu trước khi tham gia đặt kèo rung, bao gồm thông tin về phong độ của các cầu thủ, đội hình dự kiến, xu hướng ghi bàn, thời điểm ghi bàn, và nhiều yếu tố khác. Tất cả những thông tin này có thể giúp bạn dự đoán kèo rung một cách chính xác hơn.
 • Hạn chế việc đặt kèo rung cho những trận đấu căng thẳng, đặc biệt là các cuộc đối đầu giữa các đội top đầu. Các đội này thường biết tận dụng cơ hội rất tốt, và điều này có thể làm cho dự đoán kèo rung của bạn trở nên khó khăn.
 • Chọn loại kèo rung phù hợp: Kèo rung có nhiều loại cược khác nhau. Hãy lựa chọn loại kèo rung phù hợp nhất với trận đấu. Ví dụ, trong kèo rung Châu Á, bạn có thể đánh kèo rung 0.5 hoặc 0.75. Đối với kèo rung TX, hãy xem xét đánh kèo rung TX dưới 2.
 • Chọn thời điểm đặt kèo rung một cách thận trọng: Trận đấu thường trở nên sôi động vào phút 35 của hiệp 1 và phút 75 của hiệp 2. Đây là những thời điểm mà các người chơi kèo rung kinh nghiệm thường tập trung đặt cược.
 • Sau khi đã biết cách đọc kèo rung bóng đá thì bạn nên tránh đặt quá nhiều kèo rung cùng lúc. Đặt nhiều kèo rung một lúc có thể làm bạn mất tập trung trong quá trình theo dõi và phân tích. Vì kèo rung đòi hỏi bạn phải liên tục quan sát diễn biến trận đấu, nên chúng tôi khuyên bạn nên giới hạn việc đặt cược chỉ 1 hoặc tối đa là 2 kèo rung cùng một lúc.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về cách đọc kèo rung bóng đá sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất

"Tin tức bóng đá trong bài từ nhiều nguồn uy tín mang tính tham khảo, nhằm cung cấp kết quả, lịch thi đấu, thông tin chuyển nhượng..."

Bài viết liên quan