Chiến thuật chơi Poker ở bàn nhiều người chơi Loose và Tight


Chiến thuật chơi Poker ở bàn nhiều người chơi Loose và Tight như thế nào, nếu bạn không có những điều chỉnh trong chiến thuật thì có thể thua. Mời các bạn cùng Xsmb365.info tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Chiến thuật chơi poker tại bàn loose

Chiến thuật chiến thuật chơi Poker ở bàn loose có thể được phân chia thành hai phần dựa vào phong cách của người chơi như sau:

Chơi ở bàn loose/passive

Khi đối mặt với những đối thủ chơi passively, việc điều chỉnh chiến thuật thường phụ thuộc vào sự sẵn sàng của họ trong việc call với những lần raise lớn trước flop. Điều quan trọng là nhận biết khoảng cách giữa các tay chơi limp và các tay chơi sẵn sàng call với một cú raise. Thường thì, người chơi passive sẽ thích call hơn là re-raise. Vì vậy, bạn cần cẩn thận khi bị call.

Chiến thuật chơi poker tại bàn loose

Trong trường hợp này:

 • Bạn có thể tận dụng các hand có khả năng thắng lớn như các cặp số nhỏ và suited connectors để limp và tham gia vào các ván flop cùng với nhiều đối thủ khác.
 • Khi bạn đã có một hand mạnh tại flop, hãy cẩn thận để không đuổi các đối thủ passive ra khỏi pot bằng mức raise lớn, trừ khi có quá nhiều cơ hội mua.
 • Hãy đặt cược một số tiền phù hợp để khuyến khích đối thủ call và xây dựng pot dần để tối đa hóa lợi nhuận.

Tuy nhiên, với  chiến thuật chơi Poker lưu ý rằng ở bàn passive, việc xây dựng pot lớn có thể khó hơn một chút.

Đối với các cặp số cao ở bàn passive:

 • Hãy cân nhắc raise để hạn chế sự tham gia của đối thủ. Tuy nhiên, bạn cần tránh raise quá nhỏ để không dễ dàng cho đối thủ loose vào pot với các hand nguy hiểm.
 • Chiến thuật tốt nhất để thắng ở bàn loose/passive có thể là trở nên tight và aggressive, nhưng lại limp với các hand có giá trị thắng cao khi tình hình cho phép.

Chơi ở bàn loose/aggressive

Ở bàn này, bạn cần thay đổi hoàn toàn chiến thuật. Bạn nên chơi các cặp số nhỏ hoặc suited connectors chỉ khi bạn có cơ hội đóng cược, tức là bạn là người cuối cùng call cú raise trước flop.

 • Ở vị trí early, bạn nên fold những hand này để tránh rủi ro bị re-raise nhiều.
 • Các cặp số cao có thể được chơi mạnh ở bàn loose/aggressive, và bạn nên tạo pot lớn ở pre-flop, ưu tiên với một đối thủ tham gia.
 • Cơ hội re-raise hoặc thậm chí 4-bet all-in sẽ cao hơn, giúp bạn tối ưu hóa lợi nhuận khi chơi với những hand mạnh này.

Chiến thuật chơi poker tại bàn tight

Điều chỉnh chiến thuật chơi Poker cược để đánh bại các người chơi như vậy sẽ có ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh trong ván chơi của bạn. Hạn chế việc call cú raise từ một người chơi tight là quan trọng, thay vào đó, hãy tự mình raise để mở pot.

 • Khi bạn thực hiện việc raise, có hai lợi thế quan trọng. Người chơi tight có thể chơi với bạn khi họ có một monster hand và sẽ áp dụng re-raise.
 • Quan trọng hơn, họ thường sẽ fold hơn là tham gia nếu không có sự mạnh mẽ trong tay. Điều này tạo cơ hội cho bạn để thu thập pot mà không cần một hand mạnh trên bàn.
 • Việc đọc tay của người chơi tight thường dễ hơn so với người chơi loose, nhưng điều này không có nghĩa là chơi với người chơi tight sẽ mang lại nhiều lợi nhuận hơn so với chơi với người chơi loose.

Chiến thuật chơi poker tại bàn tight

Lối chơi sau flop khi đối đầu với người chơi tight bao gồm việc tạo giả định về sự mạnh của họ dựa trên các lá bài trên bàn ở flop.

Chiến thuật chơi Poker bao gồm vị trí của bạn so với button và người chơi raise ở preflop. Ở vị trí button, bạn có thể mở rộng range hand khởi đầu khi tham gia vào bàn tight.

 • Từ mọi vị trí late, bạn có thể raise để cướp chip dễ dàng từ người chơi ở các vị trí blind, vì họ chơi tight và chỉ call với một số hand hạn chế.
 • Các hành động sau flop cung cấp thông tin hữu ích hơn khi bạn đang chơi ở bàn tight, so với bàn loose.
 • Ở bàn loose, đối thủ của bạn thường sẽ c-bet một cách tự nhiên, trong khi ở bàn tight, một raise và một re-raise thường chỉ xuất hiện khi họ có bài rất mạnh.
 • Do đó, bạn có thể dễ dàng bỏ một flop khi thấy rằng bài của họ quá mạnh mà không cần mất nhiều.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về chiến thuật chơi Poker sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất

Xem thêm: Game sinh tồn pc nhẹ free hấp dẫn nhất hiện nay

Xem thêm: Cách đặt tên khoảng trống play together như thế nào?

"Tin tức tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín, cung cấp thông tin hấp dẫn với mục đích cho mọi người tham khảo."

Bài viết liên quan