Chơi hũ trúng thưởng bị lỗi thì nên làm sao?


Từ khi xuất hiện cho đến nay, tro giai tri luôn thể hiện sức hút của nó cho tất cả các thành viên. Cùng với việc đa dạng nhiều sản phẩm mới trong ngành công nghiệp giải trí, trò chơi này luôn duy trì vị trí của mình. Tuy nhiên, có một số người chơi gặp khó khăn trong quá trình tải xuống. Vậy làm sao để chơi game hũ trúng thưởng để không lỗi?

Lý do không thể chơi tro giai tri trên thiết bị di động?

Tro giai tri trên di động không thể tải xuống

Tro giai tri trên di động không thể tải xuống

Như đã đề cập, lý do tại sao trò chơi tro giai tri không thể tải về thiết bị được nhiều người quan tâm và thắc mắc. Dưới đây là một số nguyên nhân cụ thể của tình trạng này, chẳng hạn như:

Điều đầu tiên cần đề cập là kết nối mạng không ổn định hoặc yếu. Điều đó dẫn đến tình trạng lỗi và tải xuống không thành công.

Bởi vì bộ nhớ trong thiết bị của bạn không đủ không gian để download game hũ trúng thưởng. Điều đó xảy ra trong trường hợp trò chơi bạn tải xuống quá lớn.

Điện thoại bạn đang sử dụng có cấu hình không tương thích với phiên bản bạn định tải xuống hoặc do tại thị trường Việt Nam, trò chơi này chưa chính thức ra mắt và sử dụng trên nền tảng.

Trong quá trình tải ứng dụng, trò chơi xung đột cùng với phần mềm trên điện thoại. Đó là nguyên nhân của việc không thể tải xuống điện thoại di động của bạn.

7 cách sửa lỗi tro giai tri không thể được tải xuống Google Play

Nhiều cách sửa lỗi khi không tải xuống điện thoại được

Nhiều cách sửa lỗi khi không tải xuống điện thoại được

Nếu trong quá trình sử dụng điện thoại Android, bạn không thể chơi trò chơi này. Có nhiều lý do cho vấn đề này. Người chơi có thể chọn cách edit theo những cách sau:

Kiểm tra kết nối WiFi và dữ liệu mạng

Điều đầu tiên khi bạn không thể tải tro giai tri về điện thoại, bạn có thể kiểm tra kết nối mạng và wifi. Đặc biệt, bạn nên tắt kết nối và thử lại sau khi login lại. Người chơi cũng có thể chuyển sang dữ liệu register 4G để nạp lại.

Theo nghiên cứu cho người dùng Xiaomi, hãy truy cập vào phần Cài đặt của ứng dụng Tải xuống. Tiếp theo trong phần Giới hạn Kích thước Tải xuống, phải chọn Không giới hạn. Không chỉ vậy, bạn có thể tắt chế độ máy bay và sau đó kết nối lại ngay sau đó.

Bấm dừng, xóa dữ liệu

Khi bạn đang ở trong tình huống buộc phải xóa dữ liệu, hãy chuyển sang Cài đặt trên điện thoại của bạn. Sau đó chọn Quản lý Ứng dụng và nhấn vào Google Play Store. 

Bây giờ giao diện thông tin ứng dụng xuất hiện và bạn chọn Force Stop. Tiếp theo, nhấp vào Xóa dữ liệu và đợi hộp thoại Xác nhận Xóa dữ liệu ứng dụng xuất hiện. Cuối cùng, chọn OK.

Thực hiện tắt VPN

Một số người chơi khi sử dụng hệ điều hành Android đã sử dụng VPN để chặn quảng cáo để tăng tốc độ truy cập mạng. Đây là lý do tại sao nhiều ứng dụng không thể được tải xuống game hũ trúng thưởng khi bước vào Play Store. Vì vậy, bạn có thể thử tắt kết nối VPN. Sau đó cố gắng tải ứng dụng trên Google Play để xem liệu nó có thể tải xuống được không.

Khôi phục cài đặt ứng dụng

Để làm điều này, bạn phải chuyển sang Settings → Apps. Tiếp theo là chọn biểu tượng 3-dot ở góc trên bên phải của màn hình điện thoại → Đặt lại tùy chọn ứng dụng. Tuy nhiên, bạn cần chú ý để thay đổi thứ tự hoặc tên của một số thiết bị.

Lỗi thời gian

Đối với một số mẫu điện thoại khi chơi game hũ trúng thưởng, nó sẽ tự động được xác lập bằng cách sử dụng vị trí địa lý và thông tin nhà mạng. Tuy nhiên, có một số thiết bị hiển thị sai thông tin trên. 

Đó là lý do tại sao người chơi cần đi đến Settings > General > Time. Tiếp theo, hãy bỏ chọn hộp Thời gian để đi tự động, và sau đó đặt mọi thứ theo cách thủ công kể cả múi giờ.

Kích hoạt lại trình quản lý tải xuống

Để ứng dụng trình quản lý hoạt động, bạn có thể kích hoạt bằng cách chuyển sang Settings > Ứng dụng hệ thống.

Gỡ bỏ thẻ nhớ

Đối với hệ điều hành Android, việc sử dụng thẻ nhớ thường xuyên để cải thiện bộ nhớ. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng nó, bạn đã vô tình để virus xâm nhập vào thẻ của mình mà không biết. 

Do đó, bạn nên gỡ thẻ nhớ ra khỏi điện thoại của mình và chọn tải xuống và lưu vào thiết bị của mình. Sau đó thử tải xuống lại xem nó có hoạt động không.

Chơi tro giai tri dễ dàng không cần tải xuống trên EUBET – EU9

Chơi tro giai tri online trên EUBET - EU9 không cần tải về điện thoại

Chơi tro giai tri online trên EUBET – EU9 không cần tải về điện thoại

Nếu việc tải xuống điện thoại quá khó khăn, bạn có thể chơi game hũ trúng thưởng trên EUBET – EU9. Cổng game có tên EUBET được biết đến trên thị trường dự đoán từ lâu và đã đổi tên EU9 vào năm 2022 này.

Cổng game đã được chứng nhận an toàn và được chính phủ Philippine cấp giấy phép hoạt động cho các sản phẩm dự đoán tro giai tri. An toàn và bảo mật được cổng game đặt lên hàng đầu nên rất nhiều người chơi tham gia.

Kết thúc

Câu hỏi tại sao game hũ trúng thưởng không thể tải xuống đã được trả lời chi tiết qua bài viết trên. Không chỉ vậy, bằng cách register chơi trên cổng game EUBET – EU9 cũng là một sự lựa chọn tốt cho bạn. Chúc bạn chơi hũ trúng thưởng thành công!

Bài viết liên quan