Dự đoán FC Metz vs Bastia, 01h45 ngày 3/6


Dự đoán bóng đá FC Metz vs Bastia, 01h45 ngày 3/6, Chịu áp lực phải thắng và thậm chí nên ghi bàn sớm để tạo lợi thế trong cuộc đua thăng hạng Ligue 1 cùng Bordeaux và Le Havre.

Dự đoán FC Metz vs Bastia

Metz đã chịu cảnh xuống hạng ở lịch bóng đá hôm nay giải VĐQG Pháp (Ligue 1) mùa trước. Tham chiến tại Hạng 2 mùa này, thầy trò Laszlo Boloni đề rõ mục tiêu trở lại đấu trường cao nhất xứ lục lăng. Đến hiện tại, Metz rất gần ngưỡng cửa thăng hạng. Trước khi vòng hạ màn diễn ra đêm nay, Metz đứng thứ 2 – một trong hai vị trí được lên thẳng Ligue 1 – với 69 điểm.

Metz đã thắng chấp góc hiệp 1 ở 7/10 trận sân nhà gần đây tại Ligue 2. Trên thực tế, Metz không phải dạng quá đáng tin cậy về khoản cày góc sớm. Nhưng lúc này họ đã rất gần cánh cửa trở lại Ligue 1, có thể kích thích tâm lý thi đấu của Metz.

du-doan-fc-metz-vs-bastia-01h45-ngay-3-6
Dự đoán FC Metz vs Bastia, 01h45 ngày 3/6

Bên phía Bastia, đoàn quân của chiến lược gia Regis Brouard hiện giữ vị trí thứ 4, có 60 điểm và không còn cửa tranh vé lên hạng. Trong bối cảnh đó, khó thể kì vọng Bastia sẽ bung sức để cản bước Metz, nhất là khi phải xa nhà. Được biết, năng lực đá sân khách bên phía Bastia không cao, thể hiện qua thành tích thắng vỏn vẹn 1, hòa 1, thua 2 trong 4 chuyến du đấu mới đây.

Bastia thua chấp góc hiệp 1 ở 2/3 trận gần đây khi họ đã dần mất cơ hội thăng hạng. Tuy đang xếp thứ tư nhưng Bastia đã kém vị trí được lên hạng tới 9 điểm trong khi đây đã là vòng cuối Ligue 2. Việc này sẽ càng thúc đẩy Bastia nhập cuộc với tâm thế tử thủ.

Những lần tiếp đón Bastia trên sân nhà trước đây, Metz chỉ chấp từ -0 đến sâu nhất là -3/4 theo handicap. Vì vậy việc cổng game để kèo chấp trận đấu sắp tới ở mức kèo bóng đá hôm nay 0:1 1/4 sớm cho thấy chủ nhà là kênh đầu tư sáng nước.

Đội hình dự kiến FC Metz vs Bastia

Metz: Oukidja, Traore, Udol, Kouao, Cande, N’Doram, Jallow, Maziz, Jacques, Sabaly, Mikautadze.

Bastia: Placide, Palun, Guidi, Van den Kerkhof, Tavares, Kaiboue, Salles-Lamonge, Ducrocq, Santelli, Djoco, Magri.

Dự đoán tỉ số: Metz 2-1 Bastia

"Tin tức bóng đá trong bài từ nhiều nguồn uy tín mang tính tham khảo, nhằm cung cấp kết quả, lịch thi đấu, thông tin chuyển nhượng..."

Bài viết liên quan