Hướng dẫn cách chơi cào tố đơn giản, dễ hiểu cho người mới


Trò chơi cào Tố là một trong số những trò chơi dự đoán đem lại giá trị phần thưởng vô cùng lớn cho người chơi. Vậy cách chơi cào tố như thế nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của xsmb365.info.

Bài cào Tố là gì?

Bài cào hay còn được gọi là trò chơi 3 cây tại cổng game. Có thể nói, đây là một cách chơi trò chơi đơn giản nhưng được nhiều người chơi yêu thích. Trong đó hình thức chơi cào tố được rất nhiều người chơi yêu thích. Bài cào tố còn được gọi là bài cào Liêng. Đây là một cách chơi được kết hợp giữa bài cào 2 lá truyền thống và cách cược tố.

Cách chơi cào tố rất đặc biệt nên thu hút số lượng người chơi tham gia vô cùng lớn. Đặc biệt tại trò chơi này thường xanh chín nên các game thủ dự đoán rất yêu thích . Do có phần giống bài cào 3 lá nên việc nắm được cách chơi này khá nhanh chóng. Lối chơi tố tiền giống Poker nhưng ván chơi mang tính sát phạt hơn nên đem lại nhiều điều thú vị. Có thể nói Bài cào Tố là một trong số những trò chơi đổi thưởng đáng chơi nhất hiện nay.

Cách chơi cào Tố cơ bản nhất

Cách chơi cào Tố cơ bản nhất

Khi chơi bài cào tố người chơi cần phải tính toán đặt cược một cách hiệu quả nhất như sau:

  • Úp bài: được hiểu là người chơi bỏ cuộc chơi khi thấy điểm bài của mình không quá lớn. Đây là một cách chơi thông minh giảm giảm tỷ lệ thua cược trúng thưởng lớn nhất.
  • Theo được hiểu người chơi tiến hành đặt cược với số tiền bằng với số tiền được tố. Lúc này bạn người chơi vẫn nằm trong vòng dự đoán và tiến hành đặt cược một cách hợp lý nhất.
  • Tố: được hiểu là người chơi đặt cược thêm tiền khi thấy cơ hội thắng cược của mình cao. Khác với theo Tố sẽ đẩy mức đặt cược của ván bài lên cao hơn.
  • Tất tay: Được hiểu là việc người chơi tiến hành đặt toàn bộ số tiền dự đoán của mình trong ván dự đoán. Cũng giống như Tố nhưng cách cược này đẩy số tiền cược lên cao nhất. Tuy nhiên, Tố là khi bạn chọn một khoản tiền cược nhất định để tố, còn tất tay là cược toàn bộ xèng bạn đang có trên bàn.

Lưu ý: Trong cách chơi cào tố thì hình thức tố chỉ được thực hiện trong một vòng duy nhất.

Cách tính điểm cơ bản của các quân bài cơ bản: Đối với các quân từ 2 đến 9 thì giá trị của các lá bài sẽ được tính tương ứng. Quân A sẽ được tính với giá trị 1 điểm, các lá 10, J, Q, K đều được tính là 0 điểm. Khi hai người chơi bằng điểm nhau thì người chơi có thể trò chơi với cùng một chất bài. Nếu cùng chất thì người chơi sẽ có thể tính toán so sánh với các lá bài một cách hiệu quả 2,3,4,5,6,7,8,9,10,J,Q,K,A.

Đọc đến đây chắc chắn bạn có thể tính toán bài cào Tố không hề đơn giản như các phương pháp chơi bài cào tố thông thường. Thật vậy, bài cào Tố đòi hỏi người chơi đòi hỏi người chơi kinh nghiệm, tư duy lo gich và có sự nhạy bén trong ván chơi, … Tuy nhiên có lẽ đây cũng chính là điểm thu hút lớn nhất của tựa trò chơi này. Nếu trong một ván bài cào dù thắng hay thua một hai ván cũng không phải là vấn đế quá nghiêm trọng.

Xem thêm: Tìm hiểu về luật chơi bài cào cơ bản nhất cho người chơi mới

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách chơi cào tố hiệu quả nhất. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Bài viết liên quan