Kèo Malaysia là gì? Ưu nhược điểm của loại kèo này ra sao


Kèo Malaysia là gì? Ưu nhược điểm của loại kèo bóng đá Malaysia ra sao? Cùng nhau đi tìm hiểu rõ hơn trong bài viết này nhé.

Giới thiệu chi tiết kèo Malaysia là gì?

Kèo Malaysia là gì? Ưu nhược điểm của loại kèo này ra sao

Kèo Malaysia cũng giống như các loại kèo cổng game khác. Kèo Malaysia là một loại kèo được tính theo đơn vị 1.00, theo đó đơn vị cổng game sẽ đưa ra hai mức cược cho người chơi là dương và âm.

Khi soi kèo Malaysia người chơi dự đoán sẽ phân tích trực tiếp và đánh giá các thông số mà những đội bóng đối đầu với nhau. Như vậy khi xem qua tỷ lệ bóng đá cổng game Malaysia sẽ được các đơn vị cổng game đưa ra mức tỷ lệ kèo ăn dành cho hai hình thức dự đoán này.

Nếu thắng cược thì người chơi sẽ nhận hoàn toàn số tiền mà mình đã đặt cược. Ngược lại, nếu như thua cược thì người chơi sẽ mất toàn bộ số tiền đặt cược trước đó. Trước khi tham gia đặt tiền cược người chơi cần phải tìm hiểu về luật chơi cũng như các quy định về cách đặt cược tỷ lệ kèo này từ phía đơn vị cổng game đưa ra.

Ưu nhược điểm của kèo Malaysia là gì

Ưu điểm

Kèo Malaysia thường có ưu điểm chính là đơn giản, dễ hiểu, đặt cược khá đơn giản, tỷ lệ ăn tiền lớn và hầu như các đơn vị cổng game uy tín nào cũng đều có. Ngoài ra đa phần các giải đấu bóng đá lớn đều cung cấp loại kèo Malay trên bảng cược trước trận đấu.

Nhược điểm

Dù rất hay được sử dụng nhưng kèo này có thể khó chơi đối với một số người chơi mới tham gia lần đầu. Chúng có cách đặt cược hơi ngược với một số kèo dự đoán khác, nhất là lúc này lại có thêm loại kèo âm.

Cách đặt cược của kèo Malaysia cũng hơi ngược so với những loại kèo khác. Ví dụ ở các tỷ lệ cược như Indo là âm, thì loại kèo Malaysia lại là dương và ngược lại, nếu như người chơi không quen thì rất dễ bị nhầm lẫn.

Kinh nghiệm chơi kèo Malaysia như thế nào

Đối với những người chơi có kinh nghiệm lâu năm và sự phân tích từ những chuyên gia đối với kèo Malaysia thì khi bạn lựa chọn chơi tỷ lệ đặt tỷ lệ âm đối với vé đặt cược. Ở trong trường hợp này người chơi có thể tính nhẩm để biết được số tiền mà mình sẽ thắng cược là bao nhiêu.

Khi bạn đặt cược tỷ lệ âm càng cao, thì khi đó sẽ rất dễ bị thua kèo mất tiền. Số tiền mà bạn thua cược ở đây cũng sẽ ít hơn. VD như 0 -73.

Đặt mức cược ở tỷ lệ âm thấp, như ở khoảng -90 hoặc -95 và nếu như bạn thua thì sẽ mất số tiền ở mức cao. Còn ngược lại nếu thắng thì số tiền thắng cược cũng sẽ cao.

Trên đây là những chia sẻ kèo Malaysia là gì và ưu nhược điểm của loại kèo Malaysia được chúng tôi gửi đến quý khán giả, hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn.

Xem thêm: Cáp kèo là gì? Những lợi ích cáp kèo mang lại ra sao

Xem thêm: Kèo dụ là gì? Làm thế nào để tránh gặp phải kèo dụ

Chúng tôi mang đến lịch phát sóng bóng đá mới nhất giúp những khán giải yêu mến thể thao nắm bắt và theo dõi những trận đấu hay nhất hôm nay và rạng sáng mai.

Bài viết liên quan