Kèo phạt góc là gì? Kinh nghiệm đặt kèo phạt góc


Kèo phạt góc là gì? Dạng kèo thuộc thể loại kèo phụ mà bạn không cần phải nghĩ ngợi gì đến số lượng bàn thắng thua mà quan tâm đến số lượng đá phạt xuất hiện. Cụ thể hãy tham khảo bài viết dưới của tin bóng đá nhé.

Kèo phạt góc là gì?

Kèo phạt góc có tên gọi khác là kèo Corners, loại kèo khá mới lạ và người chơi không phải quan tâm đến đội nào thắng thua và số lượng bàn thắng của trận đấu đó.  Mà phải chú ý đến số lượng quả phạt góc mà 2 đội đã thực hiện trong trận đấu.

Ngoài ra có các yếu tố liên quan đến phạt góc như đội nào đá phạt góc đầu tiên, cuối cùng tùy thuộc vào đặc điểm của giải đấu mà qua đó cổng game sẽ đưa ra kèo phạt góc theo tỷ lệ cược tương ứng với mỗi loại kèo. Mặc dù đây không là loại kèo chính nhưng lại thu hút lượng người chơi rất lớn.

Kèo phạt góc là gì
Kèo phạt góc là gì?

Kèo phạt góc chơi rất đơn giản và nhanh để nắm rõ được luật chơi hoặc dự đoán ngay bây giờ. Nó không phụ thuộc vào kết quả hay tỷ số bóng đá trận đấu.

Tỷ lệ thắng kèo này sẽ cao hơn những loại kèo cược khác thông qua việc tìm hiểu về trận bóng và các đội bóng tham gia cẩn thận đặt cược để giành chiến thắng. Lựa chọn kèo phạt góc người chơi phải tham gia vào nhiều thời điểm khác nhau trong trận đấu để tăng cơ hội chiến thắng và người chơi cũng thoải mái đặt cược số tiền khác nhau.

Các loại kèo phạt góc 

Kèo O/U toàn trận 

Loại kèo được tính kết quả cho cả trận như những loại kèo O/U khác. Người chơi có thể lựa chọn kèo tài hay kèo xỉu và kèo sẽ phụ thuộc tỷ lệ cược mà các cổng game đưa ra trong từng trận. Khi đặt kèo này, cửa xỉu chính là số quả phạt góc được thực hiện trong trận đấu nhỏ hơn so với tỷ lệ cổng game đưa ra. Cửa tài sẽ là tổng số quả phạt góc lớn hơn so với tỷ lệ cổng game đưa ra.

Kèo chấp phạt góc cả trận 

Đi cùng kèo O/U thì có kèo cược chấp phạt góc. Mỗi cổng game sẽ ra loại kèo có tỷ lệ chấp khác nhau ở mỗi trận đấu, lúc này người chơi cần làm là lựa chọn đội được chấp hay đội chấp phạt góc. Dựa vào số lượng quả phạt góc được thực hiện trong trận đấu và tỷ lệ chấp để phân biệt được đội thắng thua.

Kèo phạt góc 1×2

Kèo 1×2 cũng là loại kèo đơn giản giống như kèo Châu Âu vậy. Người chơi sẽ có 3 lựa chọn Thắng – Hoà và Thua, tuỳ từng lựa chọn mà mức tỷ lệ ăn cược của cổng game đưa ra sẽ khác nhau .

Kèo phạt góc chẵn lẻ

Loại kèo cược có cách chơi rất đơn giản khi tham gia tỷ lệ kèo phạt góc và người chơi chỉ cần dự đoán được số lượng quả phạt góc đã được thực hiện là chẵn hay lẻ trong trận bóng đó và đặt cược.

Ví dụ: Cả trận đấu có 10 quả phạt góc thì bạn có thể đặt kèo chẵn và ngược lại số lẻ thì đặt kèo lẻ.

Các loại kèo phạt góc
Các loại kèo phạt góc

Kèo phạt góc đầu tiên 

Người chơi cần dự đoán xem quả phạt góc đầu tiên sẽ là đội nào được thực hiện ở trận đấu đó để đặt kèo bóng đá trực tuyến.

Kèo phạt góc cuối cùng 

Ngược lại với kèo đầu tiên thì thay vì dự đoán đội thực hiện quả phạt góc đầu tiên loại cược này người chơi cần soi và dự đoán xem quả phạt góc cuối cùng của trận đó đội nào sẽ thực hiện.

Kèo phạt góc kế tiếp 

Các cổng game, app game sẽ đưa ra loại kèo phạt góc kế tiếp, theo tiếng anh là kèo Next corner, Người chơi cần dự đoán loại kèo này xem đội nào sẽ được trọng tài cho hưởng quả phạt góc tiếp theo để qua đó đặt cược vào từng đội bóng.

Kèo không có phạt góc 

Không chỉ những kèo trên thu hút người chơi mà còn có tỷ lệ kèo không có quả phạt góc nào xuất hiện trong trận đấu. Loại kèo cược này khá đặc biệt với tỷ lệ rất cao nhưng một trận đấu mà không có quả phạt góc nào thì rất hiếm, nên bạn cần hết sức cẩn trọng khi chơi kèo này nhé.

Với những chia sẻ trên của chúng tôi về kèo phạt góc, hy vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin bổ ích, kiến thức cơ bản để chơi kèo bóng đá nhé.

"Tin tức bóng đá trong bài từ nhiều nguồn uy tín mang tính tham khảo, nhằm cung cấp kết quả, lịch thi đấu, thông tin chuyển nhượng..."

Bài viết liên quan