Bật mí cách chia bài bịp luôn thắng lơn từ cao thủ app Game


Cách chia bài bịp là một trong số những phương pháp chơi trò chơi hiệu quả giúp người chơi có được cơ hội chiến thắng lớn nhất. Vậy có những phương pháp chia bài bịp nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của xsmb365.info.

Tìm hiểu về cách chia bài bịp

Trò chơi là một trò chơi hay và thu hút nhiều người chơi hiện nay. Đối với một số người đây chỉ là một trò chơi giải trí nhưng một số người lại suy nghĩ đây là một phương pháp giúp bạn có được những khoản tiền lớn. Vì vậy nhiều người đã tính toán và tiến hành đặt cược một cách hiệu quả nhất.

Tuy nhiên việc tính toán đôi khi cũng có những sai sót vì vậy nhiều người đã sử dụng mánh khóe thực hiện cách chia bài bịp. Nhờ vậy không ít người sử dụng những bộ bài lớn hoặc tứ quý quyền lực. Cách chia bài này được gọi là chia bài bịp, kỹ thuật bịp càng cao thì cơ hội trúng thưởng sẽ càng lớn.

Bật mí một số cách chia bài bịp hiệu quả

Bật mí một số cách chia bài bịp hiệu quả

Xóc lắc bài

Với phương pháp này người chơi cần phải tính toán đến cách lắc và xóc bài. Khi đã hoàn thành xào bài người chơi cần phải tính toán thực hiện kinh bài ở mọi vị trí bất kỳ. Đó cũng chính là thời điểm thực hiện việc gom bài về, sắp xếp vị trí của những lá bài một cách hiệu quả nhất.

Nếu là dân bịp thì bạn cần nắm rõ 10 cách xóc bài bịp hiệu quả khác nhau. Trong số đó có 4 kỹ thuật thường được các tay bài bịp sử dụng nhất. Người chơi sẽ chọn ra kỹ thuật chia bài bịp phù hợp với kinh nghiệm chơi của mình.

Chia chuyền

Kỹ thuật chia chuyền được các tay chơi bài bịp sử dụng và thực hiện rất thành công. Theo cách này, người chơi sẽ thực hiện tiểu sảo qua bài thứ 2. Muốn cách này được thực hiện hoàn hảo thì việc chia bài bằng ngón cái và ngón trỏ sẽ phải linh hoạt và hiệu quả nhất. Sau đó, bạn nhanh chóng đẩy tay trái và thực hiện cầm bài lên, chia bài và không cho người chơi khác có thể thực hiện được một cách dễ dàng hơn.

Móc Dis

Hầu hết các tay chia bài bịp đều sẽ đều thực hiện kỹ thuật móc dis. Kỹ thuật này thường có phần đơn giản hơn so với cách chia bài bịp khác. Tuy nhiên hiệu quả chia bài được điểm cao lại khá tốt. Vì thế kỹ thuật này vô cùng phù hợp với những người chơi mới chưa có nhiều kinh nghiệm khi chơi.

Bản chất của cách chia bài bịp dạng móc dis là bạn cần lấy được lá bài cuối trong lá bài. Trong quá trình xào bài, người chia cần cố tính bài bằng ngón út và tính toán đưa bài lên vị trí cần chia một cách khéo léo. Trong đó những lá bài phía trên sẽ được tính toán được bộ bài một đối thủ hiệu quả nhất.

Cách chia bài bịp bằng cách Xào y

Xào y là một trong các cách chia bài bịp hiệu quả được nhiều người chơi áp dụng. Khi áp dụng cách này  người chơi sẽ cần phải tiến hành xào bài và kinh bài một cách hiệu quả nhất. Nếu thực hiện thủ thuật chia bài này một cách thành tahọ thì khi chia bài bạn có thể lừa được người chơi khác lấy được những quân bài đẹp nhất cho bản thân mình.

Khi kỹ thuật này đến mức cao thủ thì các tay bịp sẽ qua mắt đối thủ một cách dễ dàng. Do đó, nếu muốn mọi thứ diễn ra hoàn hảo nhất bạn cần nhanh nhẹn, khéo léo và diễn thật sâu trên biểu cảm khuôn mặt.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi cào tố đơn giản, dễ hiểu cho người mới

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách chia bài bịp hiệu quả. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Bài viết liên quan