Cược gấp thếp là gì? Cách chơi cược gấp thếp trong dự đoán bóng đá


Chắc hẳn nhiều người từng nghe đến cược gấp thếp nhưng cược gấp thếp là gì thì không phải ai cũng biết? Để hiểu rõ hơn về cược gấp thếp trong dự đoán bóng đá cùng đón đọc bài viết dưới đây nhé.

Cược gấp thếp là gì?

Cược gấp thếp (Martingale System) là một chiến lược dự đoán có nguồn gốc từ Pháp, xuất hiện vào thế kỷ 18, sử dụng phương pháp này, người chơi đặt cược gấp đôi số tiền vào ván tiếp theo nếu thua cược cho đến khi thắng thì người chơi sẽ dừng lại và quay về số tiền cược ban đầu.

Với cách đánh gấp thếp, người chơi sẽ dễ dàng thu lại toàn bộ số tiền thua lỗ trước đó chỉ với một lần thắng cược. Nhược điểm của cược gấp thếp là người chơi cần có đủ vốn để x2 khi thua cược.

Hầu hết những người chơi dự đoán trực tuyến đều biết đến phương pháp này và vô cùng yêu thích. Chiến thuật này rất phổ biến do tính hiệu quả cực cao. Ngày nay, không chỉ trong bóng đá, cược gấp thếp còn được sử dụng trong hầu hết các trò chơi dự đoán thể thao trực tuyến khác.

Cược gấp thếp là gì? Cách chơi cược gấp thếp trong dự đoán bóng đá

Cách chơi cược gấp thếp trong dự đoán bóng đá

Cược mức 1

Ở mức này, người chơi cần phải đặt cược ở mức độ đầu tiên. Cụ thể, bạn bắt đầu đặt cược trả trước 10$, nếu thắng bạn đặt cược thêm $ 10. Trong trường hợp thua, đặt cược ở mức 2.

Cược mức 2

Khi bạn bị thua và thua 10 $ ở cược mức 1, bạn cần phải áp dụng cách cược ở mức 2. Đối với mức cược này bạn cũng cần phải nhân đôi tiền cược ở lần cược thứ 1 là 20$. Do đó, nếu bạn thắng, bạn phải quay lại cược mức 1. Trong trường hợp thua, bạn phải chuyển sang cược mức 3.

Cược mức 3

Điều này áp dụng nếu bạn thua cả cược mức 1 và cược mức 2. Điều này có nghĩa là bạn sẽ mất $ 30 nếu bạn thua liên tiếp ở cược mức 1 và cược mức 2 trước đó. Vì vậy, nếu bạn muốn lấy lại số tiền đã mất, bạn cần tiếp tục đặt cược ở mức 3. Số tiền thích hợp để đặt cược là 40$ . Vì vậy, khi bạn gặp may mắn thắng cược, hãy quay lại cược mức 1, nếu bạn không may bị thua, hãy chuyển sang cược mức 4.

Cược mức 4

Ở cược mức 4, nếu bạn mất 70$ và vẫn muốn gỡ lại vốn, bạn phải tiếp tục đặt cược. Số tiền thích hợp để đặt cược ở cược mức 4 là 80$. Khi bạn thắng, bạn sẽ gỡ lại được 20$. Vì vậy, nếu bạn thắng, bạn sẽ quay lại đặt cược mức 1. Nếu bạn thua, bạn sẽ đặt cược ở mức cược tiếp theo. Cứ tương tự như vậy cho đến khi bạn thắng cược hoặc khi xem tỷ số bóng đá trực tuyến mà thấy trận đấu không như ý nên bạn muốn dừng lại.

Lưu ý khi sử dụng chiến thuật cược gấp thếp

Mỗi phương pháp đều đi kèm với rủi ro toán học, ưu điểm của phương pháp này là bạn có thể thu hồi vốn và lợi nhuận của mình bằng cách thắng 1 lần đặt cược. Tuy nhiên khi dự đoán bóng đá bạn vẫn còn nhiều trận đấu nên nếu thua ngay từ đầu thì bạn chỉ nên đánh gấp thếp với số tiền đã định. Bạn phải có số vốn khổng lồ để không bị đứt gánh giữa chừng.

Tâm lý là yếu tố rất quan trọng trong dự đoán bóng đá và các trò chơi khác, một tư duy ổn định và quyết đoán trong quá trình chơi sẽ mang đến sự tự tin và khả năng phán đoán sáng suốt. Việc sợ thua sẽ khiến bạn lo sợ và đánh giá sai số tiền đặt cược của mình, cũng như khiến bạn mất kiên nhẫn trong quá trình dự đoán bóng đá.

Ưu điểm của việc đánh gấp thếp là tính hiệu quả và nếu bạn tin tưởng vào sự phân tích thì việc lựa chọn phương pháp này sẽ mang lại chiến thắng cho bạn.

Bài viết trên đây đã cho bạn đọc thêm thông tin về cược gấp thếp là gì. Chúc bạn đọc vui vẻ với những kiến thức bóng đá về cược gấp thếp trong dự đoán bóng đá mà chúng tôi chia sẻ. Ngoài ra, nếu bạn muốn cập nhật kết quả bóng đá Ngoại Hạng Anh các trận hôm nay, đêm nay và rạng sáng ngày mai mới nhất truy cập ngay vào website bongdawap.com nhé.

"Tin tức bóng đá trong bài từ nhiều nguồn uy tín mang tính tham khảo, nhằm cung cấp kết quả, lịch thi đấu, thông tin chuyển nhượng..."

Bài viết liên quan