Xả kèo là gì? Kinh nghiệm xả kèo thoát lỗ như thế nào? 


Chắc hẳn nhiều người từng nghe đến xả kèo nhưng xả kèo là gì thì không phải ai cũng biết? Để hiểu rõ hơn về xả kèo trong dự đoán bóng đá cùng đón đọc bài viết dưới đây nhé.

Xả kèo là gì?

Xả kèo chính là một trong những tính năng của nền tảng dự đoán trực tuyến của các cổng game online. Tính năng này đã xuất hiện được vài năm nhưng người chơi thường không để ý nên tính năng này không nhiều người hiểu rõ.

Ví dụ cụ thể về xả kèo trong dự đoán bóng đá:

Ví dụ, trong trận đấu giữa Tottenham và West Ham United, cổng game nhận định Tottenham mạnh hơn nên tỷ lệ dự đoán chấp là 0.25. Tuy nhiên ở phút thứ 20 của trận đấu, Tottenham đã ghi bàn, kết quả lúc này là 1-0 nghiêng về Tottenham.

Vé đặt cược của bạn là đặt cược của Tottenham, vì vậy bạn đang ở thế thắng kèo. Nếu bạn quyết định xả kèo ngay bây giờ, bạn sẽ nhận được tiền thưởng theo các quy định của cổng game. Nhưng không phải toàn bộ số tiền theo như vé cược với tỷ lệ 0.25 mà có thể thấp hơn cũng có thể cao hơn tùy cổng game.

Ngược lại, nếu không xả kèo mà đến phút thứ 70, West Ham United ghi bàn 2-1 nghiêng về West Ham United; Bây giờ bạn có thể xả kèo với số tiền thua ít hơn số tiền cược của bạn.

Xả kèo là gì? Kinh nghiệm xả kèo thoát lỗ như thế nào? 

Phân tích ưu nhược điểm của xả kèo

Mọi thứ đều có hai mặt giống như một đồng xu vậy. Xả kèo cũng vậy, cùng  phân tích những ưu, nhược điểm của việc xả kèo nào.

Ưu điểm

Việc xả kèo sớm giúp rất nhiều trong việc cắt lỗ. Tuy nhiên, việc xả kèo sớm để tránh thất bại mà vẫn có lời mới là điều đáng nói.

Thông thường, tính năng xả kèo được sử dụng hiệu quả khi bạn cược xiên. Nếu bạn đã thắng phần lớn số cược trong cược xiên. Tuy nhiên, một số vài kèo còn lại có dấu hiệu thua nên bạn phải xả kèo để tránh mất hết tiền thắng cược.

Ngoài ra, việc xả kèo sớm đối với những kèo đã thua sẽ giúp bạn cắt lỗ.

Nhược điểm

Đối với những người chơi thiếu kinh nghiệm tính năng này là một lợi thế cho nhà. Nếu bạn đánh giá sai tình hình và xả kèo sớm, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội thắng đậm.

Và cả trong thể thao, đặc biệt là bóng đá. Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra và trong vài giây đặt cược của bạn có thể chuyển từ thắng sang thua hoặc ngược lại. Việc không đánh giá tình hình sẽ vô tình làm tăng bạn chịu thiệt nhiều hơn và người hưởng lợi là cổng game.

Kinh nghiệm xả kèo thoát lỗ như thế nào? 

Nắm được công thức xả kèo

Nhiều người vẫn chưa hiểu công thức xả kèo nên họ không thể chọn thời điểm hợp lý để xả kèo. Công thức chuẩn là ((Odds ban đầu/ Odds thời điểm hiện tại)x (tiền cược)) – (tiền cược). Công thức này cho thấy nếu Odds hiện tại thấp hơn Odds ban đầu, người chơi sẽ có lãi.

Chỉ nên chơi 1-2 trận cùng thời gian 

Để có đầy đủ thông tin xem có nên thả kèo hay không, người chơi cần bỏ chút thời gian theo dõi toàn bộ trận đấu. Do đó, nếu bạn đang chơi một mình và là một người mới chơi thì chỉ nên chơi 1 hoặc tối đa là 2 trận cùng một lúc để có thể phân tích tốt hơn về trận đấu mà mình đang đặt cược.

Theo dõi tỷ lệ odds của cổng game

Tỷ lệ kèo mà cổng game đưa ra luôn là thông tin rất giá trị mà những người chơi lâu năm có thể dựa vào. Đối với mỗi sự kiện chính trong trận đấu, chẳng hạn như bàn thắng, thẻ đỏ, thay người, v.v., hãy theo dõi odds của cổng game có nhảy bất thường không để suy luận những điều sắp diễn ra của trận đấu.

Bài viết trên đây đã cho bạn đọc thêm thông tin về xả kèo là gì. Chúc bạn đọc vui vẻ với những kiến thức bóng đá về xả kèo trong dự đoán bóng đá mà chúng tôi chia sẻ. Ngoài ra, nếu bạn muốn cập nhật kqbd truc tuyen các trận đấu hôm nay, đêm nay và ngày mai mới nhất truy cập ngay vào website bongda.wap.vn nhé.

"Tin tức bóng đá trong bài từ nhiều nguồn uy tín mang tính tham khảo, nhằm cung cấp kết quả, lịch thi đấu, thông tin chuyển nhượng..."

Bài viết liên quan