Sân Mỹ Đình ở đâu? Kiến trúc của sân như thế nào


Sân Mỹ Đình ở đâu? Kiến trúc của sân vận động quốc gia Mỹ Đình như thế nào? Cùng nhau đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết của tin bóng đá nhé.

Bạn có biết sân Mỹ Đình ở đâu không?

Sân Mỹ Đình ở đâu? Kiến trúc của sân như thế nào

Sân Mỹ Đình là một sân vận động quốc gia đa năng nằm ở quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Sân có sức chứa tối đã 40.192 chỗ ngồi và chính là trung tâm của Khu liên hợp thể thao quốc gia Việt Nam. Sân vận động Mỹ Đình được chính thức khánh thành vào tháng 9 năm 2003 và đây cũng là địa điểm chính cho Đại hội Thể thao Đông Nam Á diễn ra vào cuối năm đó, tổ chức lễ khai mạc và bế mạc cũng như thi đấu các môn thể thao điền kinh và bóng đá nam.

Ngày nay, sân vận động quốc gia Mỹ Đình là sân nhà của đội tuyển bóng đá quốc gia nam Việt Nam để tổ chức các trận thi đấu hoặc trận giao hữu quốc tế khi có đội tuyển quốc gia tham gia.

Nằm cách trung tâm Hà Nội chỉ 10 km về phía tây bắc, sân vận động Mỹ Đình 40.000 chỗ ngồi này là sân vận động lớn đứng thứ hai trong cả nước về sức chứa và sân vận động được xây dựng với chi phí 53 triệu đô la Mỹ năm 2003. Mái vòm cong bao phủ khán đài A và B ở phía đông và phía tây của sân, cung cấp nơi trú ẩn cho một nửa số ghế được lắp đặt trên sân. Khu vực này cũng cung cấp các cơ sở đào tạo cho các đội bóng với hai sân tập bóng đá nằm ở ngay cạnh sân vận động.

Bạn là người yêu thích môn thể thao vua không thể bỏ lỡ những trận đấu đỉnh cao, chúng tôi mang đến thêm cho bạn ket qua bong da hom nay mới nhất cập nhật liên tục.

Sơ đồ sân vận động quốc gia Mỹ Đình như thế nào

Sơ đồ sân vận động quốc gia Mỹ Đình được phân bố thành 2 khán đài chính đó là khán đài A và khán đài B. Bên cạnh đó sân Mỹ Đình còn có khán đài C và D với hàng chục ngàn chỗ ngồi có mục đích phục vụ các khán giả có nhu cầu xem bóng đá.

Hệ thống ghế ngồi ở trên khu vực khán đài A của sân vận động quốc gia Mỹ Đình có mái vòm che. Hàng ghế cũng được phân chia ra hàng ghế Vip và hàng ghế dành cho các phóng viên báo chí đến tác nghiệp.

Tương tự giống như khán đài A, khán đài B được thiết kế ở hướng đối diện. Nếu nhìn từ trên cao xuống hai mái vòm sẽ hướng vào nhau như đôi cánh tròn ôm gọn lấy sân Mỹ Đình vậy.

Chúng tôi mang đến thêm cho bạn tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất những trận đấu xắp diễn ra hôm nay và rạng sáng mai, giúp bạn có những quyết định đúng đắn khi tham gia đặt cược.

Có thể đến sân Mỹ Đình bằng những cách nào

Sân Mỹ Đình ở đâu? Kiến trúc của sân như thế nào

Bạn có thể di chuyển đến sân vận động bằng tất cả các cách sau đây:

– Ô tô, xe máy (có thể đỗ tại cổng số 2).

– Di chuyển bằng Taxi, xe ôm.

– Xe buýt: gồm có các tuyến 50, 28, 26 và 09 (điểm dừng cuối cũng là đối diện sân vận động Mỹ Đình).

Trên đây là những giải đáp sân Mỹ Đình ở đâu và sơ đồ kiến trúc của sân vận động quốc gia Mỹ Đình được chúng tôi gửi đến quý khán giả, hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn.

>>> Bài viết liên quan: Madridista là gì?

"Tin tức bóng đá trong bài từ nhiều nguồn uy tín mang tính tham khảo, nhằm cung cấp kết quả, lịch thi đấu, thông tin chuyển nhượng..."

Bài viết liên quan