Kèo dụ là gì? Làm thế nào để tránh gặp phải kèo dụ


Kèo dụ là gì? Làm thế nào để tránh gặp phải kèo dụ khi chơi dự đoán bóng đá? Cùng nhau đi tìm hiểu rõ hơn trong bài viết này nhé.

Kèo dụ là gì trong dự đoán bóng đá

Kèo dụ là gì? Làm thế nào để tránh gặp phải kèo dụ

Kèo dụ hay còn được nhiều người gọi là cược bẫy. Đây là một hình thức và thủ thuật được các cổng game đưa ra để hướng dẫn người chơi đặt tiền cược vào cửa thua. Vì vậy, khi bạn đặt tiền cược vào đúng bẫy của cổng game thì bạn chắc chắn sẽ bị thua. Lúc này, người chơi đã thua hết số tiền cược và ra về tay trắng.

Trên thực tế, các cổng game bóng đá trực tuyến là một tổ chức lớn. Họ tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động để thu lợi nhuận khổng lồ. Ở đây họ thường tập trung nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm, với những người có khả năng dự đoán kết quả bóng đá cuối cùng. Từ đó, họ có thể dễ dàng đặt ra các bẫy và đánh tâm lý mạnh để người chơi dự đoán tin tưởng lao vào bẫy.

Để giúp khán giả theo dõi những trận đấu hấp dẫn nhất đấu trường Châu Âu đang diễn ra, chúng tôi mang đến cho bạn tỷ số bóng đá nhanh và chính xác nhất.

Kinh nghiệm để tránh kèo dụ là gì

Kèo dụ là gì? Làm thế nào để tránh gặp phải kèo dụ

Người chơi nên lựa chọn những mức kèo phản ánh đúng về tình hình thực tế của hai đội bóng đá về phong độ, đội hình ra sân thi đấu, tình hình chấn thương của các cầu thủ ra sao, … Đồng thời những kèo này rất ít khi có sự biến động từ kèo cổng game từ khi ra kèo cho đến thời điểm trận đấu chính thức diễn ra. Những kèo này thường sẽ an toàn cho người chơi đặt tiền cược.

Người chơi dự đoán tốt hơn hết là hãy tránh xa những kèo bóng đá có tỷ lệ bóng đá thay đổi liên tục, nhất là trong thời điểm trận đấu chuẩn bị diễn ra vì thời điểm này chính là lúc mà cổng game tạo ra sự cân bằng để tìm kiếm thêm lợi nhuận cao cho mình.

Những loại kèo dụ của cổng game thường là những kèo có mức tỷ lệ cược cao đến khó tin, mức ăn thưởng hấp dẫn nhưng khả năng chiến thắng cực thấp. Tuy nhiên, để tránh việc hiểu nhầm loại kèo thơm thành kèo dụ thì người chơi cần phải biết cách dự đoán cẩn thận những mức kèo cược hấp dẫn này.

Thời điểm đặt tiền cược tốt nhất chính là lúc mà mức kèo vừa mới được đơn vị cổng game đưa ra, bởi lúc này thường là lúc mà cổng game đã nhận định chính xác nhất và sẽ không bị thay đổi bởi quyết định của những người chơi nhiều.

Trên đây là những giải đáp thắc mắc kèo dụ là gì và kinh nghiệm tránh kèo dụ được chúng tôi gửi đến quý vị đọc giả, hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn.

>>> Bài viết liên quan: Xả kèo là gì? Kinh nghiệm xả kèo thoát lỗ như thế nào? 

"Tin tức bóng đá trong bài từ nhiều nguồn uy tín mang tính tham khảo, nhằm cung cấp kết quả, lịch thi đấu, thông tin chuyển nhượng..."

Bài viết liên quan